Chi tiết tin

Đêm Gala tôn vinh tinh thần hợp tác Quốc tế

Ngy 27/03/2013

Thnh lập từ năm 2003, đến nay AddComm đ trở thnh một trong những cng ty chuyển giao cng nghệ cao nổi bật tại Thị trường Việt Nam, tạo dựng được mối quan hệ với hơn 10 đối tc trn thế giới v đ bước đầu cung cấp thnh cng cho một số Nh mạng Việt Nam những giải php được đnh gi tốt. Nhn lại bước đường pht triển của mnh, AddComm tự ho v đang lm đng Chiến lược: “Đầu tư pht triển Cng nghệ cao” như đ đặt ra.

Ngy 15 thng 3 vừa qua, AddComm vui mừng tổ chức Gala Dinner 2013, với sự tham dự của cc Đối tc quan trọng như Roamware (Mỹ), TEOCO (Mỹ), Acme Packet (Mỹ), IP Gallery (Israel), Jasper Wireless (Mỹ), Emprix (Mỹ), Mentum (Php)… Cũng trong buổi Gala, AddComm hn hạnh được đn tiếp cc lnh đạo của một số Đối tc chiến lược như Dr John Jiang – CTO của tập đon Roamware, ng Gerhard Auer – Ph Chủ tịch cấp cao của tập đon Empirix, ng Tommy Quit – Tổng phụ trch khu vực APAC của tập đon TEOCO, ng Raja – Nh sng lập v CEO Cng ty Funspot, ng Avihai – Nh sng lập Cng ty IP Gallery… đặc biệt cho đn một số thứ trưởng của cc Ban, ngnh Trung ương cũng như những người bạn thn tnh của Cng ty.

Ảnh: Gim đốc v Nhn vin AddComm chụp cng cc Đối tc

Mở đầu, CEO AddComm – ng V Qu Quang ln pht biểu đi điều về qu trnh pht triển của Cng ty một năm qua, v gửi lời cảm ơn tới cc Quan khch tham dự.

Ảnh: ng V Qu Quang – CEO AddComm ln khai mạc chương trnh

ng trao kỷ niệm chương vinh dự của Cng ty cho một số đối tc lu năm của AddComm:

Ảnh: CEO AddComm – ng V Qu Quang trao kỷ niệm chương cho ng John Jiang – CTO Roamware


Ảnh: ng Tommy Quitt – Tổng phụ trch khu vực APAC, tập đon TEOCO đại diện ln nhận Kỷ niệm chương

Ảnh: ng Raja Hussain – Nh sng lập v CEO Funspot ni lời cảm ơn khi nhận Kỷ niệm chương từ AddComm

Tiếp nối chương trnh, Đại diện của một số Đối tc v cc Quan khch ln pht biểu cảm tưởng của mnh đối với Cng ty AddComm.


Ảnh: ng Hong Ch Bằng - Trưởng Văn phng Kinh tế - Văn ha Đi Bắc tại Việt Nam ln pht biểu kiến

Gala Dinner năm nay được tổ chức trong khng gian ấm cng v sang trọng của khch sạn Daewoo, với chương trnh văn nghệ đặc sắc, vừa giu bản sắc dn tộc,vừa mang tầm văn ha quốc tế, đ để lại những ấn tượng đẹp trong mắt bạn b bốn phương. AddComm cũng hy vọng, qua chương trnh Gala ny, bạn b Quốc tế sẽ thm hiểu về văn ha Việt Nam, sự hiếu khch của con người Việt Nam, từ đ tin tưởng cng AddComm tiếp tục gp phần pht triển lĩnh vực Cng nghệ thng tin nước nh.

Sau đy l một số hnh ảnh ấn tượng trong đm Gala:Ảnh: Một số đối tc của AddComm

Ảnh: Tập thể chuyn gia kỹ thuật của AddComm chụp hnh tại văn phngẢnh: ng Gerhard Auer – Ph Chủ tịch cấp cao Tập đon Empirix chụp ảnh kỉ niệm cng tập thể Nhn vin nữ AddComm

Ảnh: Nghệ sĩ Nhn dn Trung Đức mang đến Gala những ca khc nghĩa

Ảnh: Tập thể AddComm chụp ảnh lưu niệm cng cc Quan khch v cc nghệ sĩ tham gia Gala Dinner

AddComm News

Resources