Chi tiết tin

AddComm tự hào mang đến cho VMS giải pháp tổng thể về tối ưu hóa mạng vô tuyến

Ngy 29/07/2014

Với sự pht triển nhanh chng của cc thế hệ mạng di động, đặc biệt l sự ra đời của thế hệ mạng di động thứ 3 – 3G như l một sự đột ph của ngnh di động thế giới. Ở Việt Nam, việc triển khai mạng 3G vẫn đang ở giai đoạn đầu, trn cơ sở mạng 2G hiện c. V vậy, cần c một giải php tnh ton tối ưu một cch bi bản để cải thiện chất lượng mạng. Nắm bắt được xu thế ny, VMS đ đầu tư một giải php tối ưu tổng thể, đp ứng cc yu cầu về chất lượng cũng như cắt giảm chi ph trong chu trnh tối ưu ha mạng v tuyến.

AddComm v Schema đ cung cấp cho VMS một giải php tổng ha, dựa trn kiến trc Client-Server với hai sản phẩm l Ultima Forte v Ultima Mentor - cc sản phẩm hng đầu trong lĩnh vực tối ưu v tuyến cho mạng 2G v 3G hiện nay. Bộ giải php ny l một cng cụ cho php cc nh mạng tự động tối ưu chất lượng, dung lượng, vng phủ sng. Giải php dựa trn cc thng tin thu thập được từ mạng lưới m khng cần đến driving-test. Tất cả cc thng tin lin quan đến phn tch, tối ưu đều c sẵn, thuận tiện, dễ truy cập cho cc kỹ sư Mobifone.

Sau hơn 8 thng triển khai, từ thng 05 năm 2013 đến thng 01 năm 2014, dự n với tn gọi “Trang bị cng cụ phần mềm tối ưu v tuyến 2G3G” đ hon thnh, v hứa hẹn cung cấp cho VMS một sức mạnh để tối ưu ha mạng truy nhập v tuyến đang c, đem lại cho khch hng dịch vụ v trải nghiệm tốt hơn.

Ảnh: Server hệ thống tối ưu 2G3G đặt tại Trung Tm 2- VMS

Với mục tiu nhanh chng đưa hệ thống vo sử dụng trong chu trnh tối ưu của VMS. AddComm v Schema với đội ngũ chuyn gia v kỹ sư hng đầu đ lm việc hết mnh để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dự n.

Ảnh: Đi dy cp cho hệ thống 2G3G

Với hng chục BSC v RNC được tch hợp tại cả hai trung tm v đầy đủ cc Vendor lớn như Ericsson, Huawei, Alcatel, Nokia. AddComm tin rằng với giải php ny, VMS sẽ tạo ra một bước đi đột ph trong việc nng cao chất lượng mạng, cũng như tiết kiệm chi ph trong chu trnh tối ưu ha mạng v tuyến.

AddComm News

Resources