Chi tiết tin

                     

 

RUAG là một trong những công ty hàng đầu Thế giới về sản xuất, tư vấn, thiết kế các giải pháp về công nghệ vũ khí, phòng thủ cho cả thiết bị dân sự và quân sự. Các giải pháp của RUAG được phát triển trên cả mặt đất, trên không và ngoài không gian.

Mặt đất

RUAG đang đóng vai trò như một đối tác công nghệ chiến lược cho một số lượng lớn các nhà sản xuất trên Thế giới, các tổ chức an ninh hay các lực lượng quân sự trên mặt đất. RUAG là một một trong những đơn vị hàng đầu trong việc duy trì và nâng cấp các hệ thống vũ khí hạng nặng cũng như hệ thống thông tin liên lạc, mô hình mô phỏng.

Trên không

RUAG có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, nâng cấp, phát triển, sản xuất hay tích hợp hệ thống cho cả máy bay dân sự cũng như quân sự. Với một đội ngũ chuyên nghiệp cả trong sản xuất và lắp ráp, RUAG đang thực hiện việc hoàn chỉnh thân, cánh, các bộ điều khiển phức tạp, thay thế phụ tùng máy bay dân sự và máy bay quân sự cho nhiều tổ chức trên Thế giới.

Ngoài không gian

Ngoài hai thị trường chủ yếu là Châu Âu và Hoa Kỳ, RUAG cũng đã góp phần vào sự thành công của nhiều dự án không gian lớn trên toàn cầu. Với kinh nghiệm 40 năm về phát triển công nghệ không gian, RUAG tự hào là đơn vị đã hoàn thành 100% nhiệm vụ trong tất cả các dự án của mình.  

 

                       

 

Resources

Tin liên quan