Chi tiết tin

Management and Mediation

Quản lý tài chính
 
Các giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ tại bất kỳ đâu trên thế giới, được triển khai theo cách mà bạn muốn chúng là Wireless, Wireline hoặc Cable tại bất kỳ lục địa nào trên trái đất. Các dịch vụ được quản lý hoặc được cấp giấy phép. CSG International bảo đảm rằng các giao dịch tiền tệ của bạn được giám sát, tính toán và toàn bộ đều được quy đổi ra tiền.
 
Quản lý content & Lợi nhuận hóa
 
Content hiện nay là sự ưu tiên hàng đầu cho rất nhiều kiểu nhà cung cấp dịch vụ, từ nhà khai thác mạng cáp quang qua di động cho tới studio phim. Bạn không nên cung cấp content đầy đủ cho khách hàng của bạn - bạn cần phải lợi nhuân hóa chúng. Các giải pháp về Content của CSG International sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận từ các tài sản điện tử của bạn. 
 
Quản lý khả năng tương tác với khách hàng
 
Toàn bộ sự liên lạc là rất quan trọng để có thể triển khai một sự trải nghiệm đầy đủ với chất lượng cao cho khách hàng của bạn. Các giải pháp quản lý của CSG International sẽ giúp khách hàng của bạn có một sự trải nghiệm độc đáo thông qua voice, SMS/text, print, email hoặc web. 
 
Phân tích & Thu thập thông tin
 
Để hiểu được khách hàng ngày một khó hơn. Nhưng với bộ các giải pháp và dịch vụ phân tích marketing của chúng tôi, CSG đem đến một khả năng tiếp cận toàn diện giúp nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng, do đó ra tăng các cơ hội kinh doanh và tối ưu việc kinh doanh của bạn.

Resources

Tin liên quan