Chi tiết tin

Viettel

Tập đon Viễn thng Qun đội được thnh lập theo quyết định 2097/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chnh phủ k vo ngy 14/12/2009, l doanh nghiệp kinh tế quốc phng 100% vốn nh nước với số vốn điều lệ 50.000 tỷ đồng, c tư cch php nhn, c con dấu, biểu tượng v điều lệ tổ chức ring.

Tầm nhn thương hiệu:

Tầm nhn thương hiệu được c đọng từ việc thấu hiểu những mong muốn của khch hng v những nỗ lực đp ứng của Viettel. Viettel hiểu rằng, khch hng lun muốn được lắng nghe, quan tm chăm sc như những c thể ring biệt. Cn Viettel sẽ nỗ lực để sng tạo phục vụ những nhu cầu ring biệt ấy với một sự chia sẻ, thấu hiểu nhất.

nghĩa Slogan: “Hy ni theo cch của bạn”

Viettel lun mong muốn phục vụ khch hng như những c thể ring biệt. Viettel hiểu rằng, muốn lm được điều đ phải thấu hiểu khch hng, phải lắng nghe khch hng. V v vậy, khch hng được khuyến khch ni theo cch m họ mong muốn v bằng tiếng ni của chnh mnh – “Hy ni theo cch của bạn”.

nghĩa Logo:

Logo được thiết kế dựa trn tưởng lấy từ hnh tượng dấu ngoặc kp. Khi bạn trn trọng cu ni của ai đ, bạn sẽ trch dẫn trong dấu ngoặc kp. Điều ny cũng ph hợp với Tầm nhn thương hiệu v Slogan m Viettel đ lựa chọn. Viettel quan tm v trn trọng từng nhu cầu c nhn của mỗi khch hng.

Logo Viettel mang hnh elip được thiết kế đi từ nt nhỏ đến nt lớn, nt lớn lại đến nt nhỏ tạo thnh hnh elipse biểu tượng cho sự chuyển động lin tục, sng tạo khng ngừng (Văn ha phương Ty) v cũng biểu tượng cho m dương ha quyện vo nhau (Văn ha phương Đng).

Ba mu trn logo cũng c những nghĩa đặc biệt: mu xanh (thin), mu vng (địa), v mu trắng (nhn). Sự kết hợp giao ha giữa trời, đất v con người thể hiện cho sự pht triển bền vững của thương hiệu Viettel.

Resources