Chi tiết tin

Lịch sử phát triển AddComm

 

Chúng Tôi là Ai
 
AddComm là một công ty công nghệ thông tin quốc tế, chúng tôi cung cấp các giải pháp về mạng viễn thông cho các nhà khai thác viễn thông, doanh nghiệp, chính phủ.... AddComm đem đến nhiều giảp pháp cho nhiều thị trường và các dịch vụ đa phương tiện từ các đối tác, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý và hỗ trợ cho khách hàng.
 
Chúng tôi làm gì
 
Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, AddComm đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực chuyên môn để phục các nhà khai thác mạng viễn thông. AddComm cam kết đem đến các dịch vụ tư vấn, tích hợp và quản lý với chất lượng hàng đầu, như là dịch vụ đa phương tiện tổng hợp, giám sát video, tích hợp bảo mật, mạng truy cập.
 
Lợi ích đem lại cho khách hàng
 
Sự thông thái của đội ngũ lãnh đạo và các kỹ sư có chuyên môn cao đem đến một sự pha trộn độc đáo giữa chuyên môn, kinh nghiệm buôn bán và các cấp độ phục vụ khách hàng vào với nhau một cách xuất sắc. Sự kết hợp với đội ngũ quản lý dày dạn và đa năng, chúng tôi tạo nên thế mạnh của chính mình từ nền tảng chuyên nghiệp của mình bao gồm kỹ năng chuyên môn, tài chính và các chiến lược marketing.
 
Sức mạnh của chúng tôi
 
AddComm có các mối quan hệ lâu bền với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu để đem đến các sản phẩm công nghệ tiên tiến tới các doanh nghiệp, các nhà khai thác mạng viễn thông và các ban ngành chính phủ một cách an toàn để triển khai các giải pháp của chúng tôi.

Resources

Tin liên quan