Chi tiết tin

    AspenTech là nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm tối ưu hóa quá trình sản xuất - năng lượng, hoá chất, dược phẩm, kỹ thuật xây dựng, điện, khoáng sản, kim loại và khai thác mỏ, sản phẩm tiêu dùng và các sản phẩm công nghiệp khác. Với các giải pháp tích hợp của aspenone®, các nhà sản xuất có thể thực hiện những biện pháp tốt nhất để tối ưu hoá hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng của họ. Kết quả là, khách hàng của AspenTech có khả năng tăng công suất, cải thiện lợi nhuận, giảm chi phí và tiết kiệm năng lượng hơn.

 

      "Chúng tôi bị ám ảnh bởi sự đổi mới và cải tiến liên tục - sự ám ảnh từ nguồn gốc của MIT và điểm số đánh giá về các ngành công nghiệp sản phẩm luôn hiện hữu trong tiềm thức những nhân viên tài năng của chúng tôi, những người yêu cầu "nếu như" mỗi ngày ... Kéo dài ranh giới của những gì có thể đó là một phần của DNA của chúng tôi.

     Phần mềm của chúng tôi giải quyết các thách thức phức tạp nhất trong quá trình sản xuất, tạo ra giá trị và nâng cao lợi nhuận cho khách hàng. Các ngành công nghiệp, kinh tế, thông tin liên lạc... của chúng tôi được tối ưu hóa bởi phần mềm aspenone mỗi ngày. Các công ty hàng đầu về dầu khí, hoá chất, kỹ thuật và xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, và các công ty hàng đóng gói tiêu dùng đều dựa vào AspenTech để điều hành hoạt động kinh doanh của họ.

     Với phần mềm tích hợp ASPENONE, các nhà sản xuất quy trình có thể tối ưu hóa kỹ thuật, sản xuất và chuỗi cung ứng. Các khách hàng của AspenTech có thể đạt được sự xuất sắc trong hoạt động - tăng công suất, cải thiện lợi nhuận, giảm chi phí, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn và giảm lượng khí thải carbon.

     Sản phẩm của chúng tôi đại diện cho tiêu chuẩn công nghiệp trong quá trình tối ưu hóa quy trình, giúp hơn 150.000 người dùng trên 1.750 công ty giúp tăng lợi nhuận nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết."

 

     Các sản phẩm chính:

  1. Aspentech ONE
  2. Aspentech MES - giải pháp cho ngành công nghiệp điện
  3. Aspentech MMM - giải pháp cho ngành công nghiệp kim loại, khoáng sản và khai thác mỏ

                                  ....

Resources

Tin liên quan